Chính sách Bảo mật

Tại ExoSpecial, một trong những ưu tiên chính của chúng tôi là quyền riêng tư của khách truy cập. Tài liệu Chính sách Bảo mật này chứa các loại thông tin được ExoSpecial thu thập và ghi lại cũng như cách chúng tôi sử dụng thông tin đó. Nếu bạn có câu hỏi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chính sách Bảo mật này chỉ áp dụng cho các hoạt động trực tuyến của chúng tôi và có giá trị đối với những khách truy cập vào trang web của chúng tôi liên quan đến thông tin mà họ đã chia sẻ và / hoặc thu thập bởi ExoSpecial. Chính sách này không áp dụng cho bất kỳ thông tin nào được thu thập ngoại tuyến hoặc qua các kênh khác ngoài trang web này.

Sự đồng ý

Bằng cách sử dụng trang web của chúng tôi, bạn đồng ý với Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi và đồng ý với các điều khoản của nó.

Thông tin chúng tôi thu thập

Chúng tôi rất hiếm khi hỏi người dùng về bất kỳ thông tin cá nhân nào. Tuy nhiên, khi chúng tôi làm như vậy, thông tin cá nhân mà bạn được yêu cầu cung cấp và lý do tại sao bạn được yêu cầu cung cấp, sẽ được làm rõ cho bạn tại thời điểm chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân của mình.

Nếu bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được thông tin bổ sung về bạn như tên, địa chỉ email, số điện thoại, nội dung của tin nhắn và / hoặc tệp đính kèm bạn có thể gửi cho chúng tôi và bất kỳ thông tin nào khác bạn có thể chọn cung cấp.

Cách chúng tôi sử dụng thông tin của bạn

Chúng tôi sử dụng thông tin chúng tôi thu thập theo nhiều cách khác nhau, bao gồm:

  • Cung cấp, vận hành và duy trì trang web của chúng tôi
  • Cải thiện, cá nhân hóa và mở rộng trang web của chúng tôi
  • Hiểu và phân tích cách bạn sử dụng trang web của chúng tôi
  • Phát triển sản phẩm, dịch vụ, tính năng và chức năng mới
  • Liên lạc với bạn, trực tiếp hoặc thông qua một trong các đối tác của chúng tôi
  • Gửi cho bạn email, tin nhắn văn bản hoặc thư thực
  • Tìm và ngăn chặn việc sử dụng gian lận hoặc bất hợp pháp trang web của chúng tôi
Đăng nhập tập tin

ExoSpecial tuân theo một quy trình tiêu chuẩn của việc sử dụng các tệp nhật ký. Các tệp này ghi nhật ký khách truy cập khi họ truy cập các trang web. Tất cả các công ty lưu trữ đều làm điều này và một phần của phân tích dịch vụ lưu trữ. Thông tin được thu thập bởi các tệp nhật ký bao gồm địa chỉ giao thức internet (IP), loại trình duyệt, Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP), dấu ngày và giờ, các trang giới thiệu / thoát và có thể cả số lần nhấp chuột. Chúng không được liên kết với bất kỳ thông tin nào có thể nhận dạng cá nhân. Mục đích của thông tin là để phân tích xu hướng và tối ưu hóa trang web.

Cookies và Web Beacons

Giống như bất kỳ trang web nào khác, ExoSpecial sử dụng 'cookie'. Chúng tôi không yêu cầu sự đồng ý của bạn để sử dụng cookie. Các cookie này được sử dụng để lưu trữ thông tin bao gồm sở thích của khách truy cập và các trang trên trang web mà khách đã truy cập hoặc đã truy cập. Thông tin được sử dụng để tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng bằng cách tùy chỉnh nội dung trang web của chúng tôi dựa trên loại trình duyệt của khách truy cập và / hoặc thông tin khác.

Đối tác quảng cáo của chúng tôi

Chúng tôi sử dụng quảng cáo để kiếm tiền từ ExoSpecial. Một số nhà quảng cáo trên trang web của chúng tôi có thể sử dụng cookie và báo hiệu web. Mỗi đối tác quảng cáo của chúng tôi có Chính sách Bảo mật của riêng họ đối với các chính sách của họ về dữ liệu người dùng.

Đối tác quảng cáo Chính sách bảo mật

Máy chủ quảng cáo, mạng quảng cáo và nền tảng tiếp thị liên kết của bên thứ ba sử dụng các công nghệ như cookie, JavaScript hoặc Web Beacons được sử dụng trong các quảng cáo và liên kết tương ứng xuất hiện trên ExoSpecial, được gửi trực tiếp đến trình duyệt của người dùng. Họ tự động nhận địa chỉ IP của bạn khi điều này xảy ra. Những công nghệ này được sử dụng để đo lường hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo của họ và / hoặc để cá nhân hóa nội dung quảng cáo mà bạn thấy trên các trang web mà bạn truy cập.

Lưu ý rằng ExoSpecial không có quyền truy cập hoặc kiểm soát các cookie được các nhà quảng cáo bên thứ ba sử dụng.

Bên thứ ba Chính sách bảo mật

Chính sách Bảo mật của ExoSpecial không áp dụng cho các nhà quảng cáo hoặc trang web khác. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo Chính sách Bảo mật của các trang web bên thứ ba này để biết thêm thông tin chi tiết. Nó có thể bao gồm các thực hành và hướng dẫn của họ về cách chọn không tham gia các tùy chọn nhất định.

Quyền riêng tư CCPA (Không bán thông tin cá nhân của tôi)

Theo CCPA, trong số các quyền khác, người tiêu dùng California có quyền:

Yêu cầu doanh nghiệp thu thập dữ liệu cá nhân của người tiêu dùng tiết lộ các danh mục và phần dữ liệu cá nhân cụ thể mà doanh nghiệp đã thu thập về người tiêu dùng. Yêu cầu doanh nghiệp xóa mọi dữ liệu cá nhân về người tiêu dùng mà doanh nghiệp đã thu thập. Yêu cầu doanh nghiệp bán dữ liệu cá nhân của người tiêu dùng, không bán dữ liệu cá nhân của người tiêu dùng.

Nếu bạn đưa ra yêu cầu, chúng tôi có một tháng để trả lời bạn. Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ quyền nào trong số này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông tin trẻ em

Một phần ưu tiên khác của chúng tôi là tăng cường bảo vệ trẻ em khi sử dụng Internet. Chúng tôi khuyến khích cha mẹ và người giám hộ quan sát, tham gia và / hoặc giám sát và hướng dẫn hoạt động trực tuyến của họ. ExoSpecial không cố ý thu thập bất kỳ Thông tin Nhận dạng Cá nhân nào từ trẻ em dưới 13 tuổi. Nếu bạn cho rằng con bạn đã cung cấp loại thông tin này trên trang web của chúng tôi, chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn liên hệ với chúng tôi ngay lập tức và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để loại bỏ kịp thời thông tin đó từ hồ sơ của chúng tôi.

Liên Hệ

Đối với bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chính sách này hoặc bất kỳ thông lệ bảo mật nào của chúng tôi, vui lòng liên hệ privacy@exospecial.com bất cứ lúc nào.